Thế giới đang vận hành ngày một nhanh hơn !?

Mỗi một năm qua đi, cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như hành vi mua sắm của người dùng thay đổi liên tục. Đòi hỏi những chủ doanh nghiệp cũng cần phải có nhiều kỹ năng hơn để phát triển. Việc một chủ doanh nghiệp chỉ giỏi tổ chức, lãnh đạo con người và gặt hái được thành công trong… thế kỷ trước đã hoàn toàn lỗi thời.

Ngày nay chúng ta đang chứng kiến những CEO, chủ tịch tập đoàn ngày càng trẻ tuổi hơn. Họ đều có một điểm chung: Họ giỏi và nắm vững càng ngày nhiều công nghệ kỹ thuật hơn. Nói như vậy thì chẳng nhẽ trong giai đoạn khởi nghiệp, khi bất chợt gặp được một sản phẩm bạn cảm thấy rằng sẽ cực hot nhưng nhà khởi nghiệp phải học hết các kiến thức khổng lồ liên quan đến: Sản xuất, Quản Trị, Quảng Cáo, Lập Trình, Thiết Kế, Server, hệ thống… để có thể bắt đầu khởi nghiệp bán hàng online ???  Và chẳng nhẽ lãnh đạo cấp cao một công ty đang kinh doanh online cũng cần phải đi học chuyên sâu về thiết kế, quảng cáo, lập trình? Điều đó dường như là bất khả, thời gian không cho phép chúng ta làm tốt việc quản trị kinh doanh, và cũng đi học và làm những công việc có tính chuyên ngành cao. Bạn cũng có thể lựa chọn dễ dàng khởi nghiệp bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, nhưng khách hàng cũng ngày càng thông minh hơn. Dù mua trên sàn nhưng họ cũng sẽ tìm hiểu bạn là ai, nếu như bạn không thể định danh mình trên internet cơ hội bứt phá của bạn so với những người bán hàng khác đã thụt lùi đi một phần.

Học làm sao để không tốn thời gian, mất cơ hội?

Trên ý tưởng đó Meta XII tập trung xây dựng các khoá học cấp tốc siêu ngắn hạn, CHỈ TỐN THỜI GIAN HỌC TRONG VÀI GIỜ ĐỒNG HỒ nhanh chóng giúp các bạn:

  1. Có thể tự tạo ra một cửa hàng auto (website bán hàng tự động ) dễ – dàng – nhất – có – thể mà vẫn có đủ các tính năng bán hàng tự động cao cấp (Tự động gửi email xác nhận đơn hàng, kết hợp kho hàng on web dễ thống kê hàng bán + tồn, tự động xác nhận đơn đã thanh toán banking, tự động giao hàng… )
  2. Học để nhanh chóng làm quảng cáo trên các nền tảng social Facebook, Google, Tiktok cấp tốc chỉ sau vài tiếng nhưng vẫn đảm bảo các kỹ thuật quy trình chuyên nghiệp và có hiệu quả cao được đút rút từ kinh nghiệm tiêu ngân sách siêu lớn trong cả thị trường trong nước và thế giới.
  3. Học cấp tốc để có thể hiểu cách thức, kỹ thuật tìm kiếm nguồn hàng, tổ chức vận hành tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, tài chính và nhân lực.
  4. Hoặc đơn giản là giúp bạn quản trị được các chỉ số quảng cáo từ kết quả công việc các bạn đã giao cho nhân sự. Nhân sự của bạn đã làm tốt chưa? Tốt ở đâu? Có thể tốt hơn không ? Có vấn đề gì ? … Chỉ cần bỏ ra 2 – 3 tiếng học, hiểu và nói cùng ngôn ngữ của nhân sự bạn sẽ tiết kiệm cho công ty mình hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm thay vì dựa hoàn toàn vào kết quả báo cáo tốt xấu của nhân sự.

Học cấp tốc vẫn làm như chuyên nghiệp

Tóm lại, Meta XII là các khoá học đã được lược bỏ những thứ rườm rà trong hằng hà xa số các kiến thức ảo ma canada ngoài kia. Giúp bạn DỄ DÀNG trực tiếp giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải

Để làm được những điều kể trên, Meta XII đã giản lược, rút gọn các kiến thức ở mức tối giản nhất trong giáo trình giảng dạy, thực hành của mỗi khoá học. Chỉ giữ lại các yếu tố quan trọng, các kiến thức hữu ích nhất giúp bạn dễ dàng tiếp thu cũng như thực hành, tạo ra kết quả ngay trên lớp học.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn